Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cách thay lõi lọc nước an toàn, đúng cách tại nhà

Qua thời gian sử dụng, để đảm bảo hiệu quả lọc, bạn cần thay lõi lọc nước. Vậy cách thay lõi lọc nước như thế nào? Hãy cùng DTGP tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cách bảo quản pin của máy khoan không dây bền lâu, đúng cách

Pin máy khoan cầm tay là một phụ kiện quan trọng. Các dòng máy khoan dùng pin có ưu điểm là tính cơ động cao, thuận tiện sử dụng ở nơi không có điện hay điện áp không ổn định. Tuy nhiên, sử dụng và bảo quản pin của máy khoan không dây làm sao để bền lâu, đúng cách. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

Lỗi thường gặp ở quạt điều hòa - Nguyên nhân và cách khắc phục

Quạt điều hoà là thiết bị gia dụng không còn xa lạ với nhiều gia đình hiện đại. Tuy nhiên khi sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những lỗi hỏng. Tham khảo ngay bài viết sau của Điện tử Gia Phúc để “bắt bệnh” và biết cách khắc phục các lỗi phổ biến của thiết bị này. 

Các mã báo lỗi thường hay gặp của bếp từ

Điều khó nhất khi dùng bếp điện từ là bếp bỗng dưng ngừng hoạt động, màn hình hiển thị các mã báo lỗi E1, E2, E3, E4, E5, E6,…  mà bạn thì chẳng biết mấy mã này là gì, làm sao khắc phục lỗi? Giúp bạn chủ động xử lý các sự cố phát sinh khi dùng bếp từ, Điện tử Gia Phúc cung cấp cho bạn các mã báo lỗi thường hay gặp của bếp từ và cách xử lý hiệu quả.

Thu mua các loại bếp từ, bếp hồng ngoại cũ, hư giá cao tại Tp.HCM

Thu mua các loại bếp từ, bếp hồng ngoại cũ, hư giá cao, Điện tử Gia Phúc chuyên thu mua tất cả các loại bếp từ đơn, mua bếp từ đôi, mua bếp hồng ngoại đôi, mua bếp từ 3 bếp, 4 bếp đã qua sử dụng, bếp hư cũ giá cao tại tp.hcm. Bạn cần đổi bếp từ, bếp hồng ngoại đã bị hữ lỗi, dọn nhà thanh lý, hãy đến với dịch vụ thu mua đồ điện tử, gia dụng cũ giá cao của chúng tôi.Chuyên thu mua đồ điện tử, đồ gia dụng cũ giá tốt, thu mua bếp điện từ, hồng ngoại, quạt điện, thiết bị gia dụng, thiết bị văn phòng, đồ điện tử,… và các thiết bị khác

Cách chọn Bếp hồng ngoại phù hợp theo nhu cầu

Hiện nay, các bà nội trợ có xu hướng chọn mua bếp hồng ngoại cho căn bếp gia đình. Tuy nhiên, dồi dào người dùng còn khó lựa chọn không biết nên chọn loại nào cho ăn nhập, đặt vừa tiết kiệm tiêu pha vừa tiết kiệm thời kì. Dưới đây là những thông tin bổ ích, giúp việc chọn mua bếp hồng ngoại của gia đình trở nên dễ dàng hơn.

Cách Vệ Sinh Quạt Hơi Nước Cho Mùa Nóng

Quạt hơi nước hay những loại quạt điều hòa hay máy làm mát không khí hiện nay đang là thiết bị cực kỳ được khách hàng chọn dùng và ưa chuộng trong mùa nóng. Tuy nhiên để loại thiết bị này có thể hoạt đông hiệu quả và đảm bảo an toàn với sức khỏe nhất thì bạn cần phải biết Cách vệ sinh quạt hơi nước thường xuyên. Bài viết ngắn gọn dưới đây Điện tử Gia Phúc chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhé. 

Hướng dẫn tự sửa bếp hồng ngoại tại nhà

Bếp hồng ngoại hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền đến mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thức ăn. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho hết thảy cả các loại nồi và cũng có thể dùng để nướng thức ăn được. Chính vì vậy việc sửa bếp hồng ngoại tại nhà cũng không quá gian truân ví như bạn có ý thức về việc sửa chữa theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn về điện và có vốn tri thức cốt yếu về các vũ trang điện.

Thu mua đồ điện tử gia dụng hư – cũ giá cao khắp 24 quận huyện Tp. Hồ Chí Minh

Thu mua đồ điện gia dụng cũ, hư giá cao, chuyên thu mua tất cả các thiết bị điện tử, gia dụng đã qua sử dụng tại tp.hcm. Bạn cần thanh lý bớt đồ điện tử, điện gia dụng trong nhà, hãy đến với dịch vụ thu mua đồ điện tử, gia dụng cũ giá cao của chúng tôi.
Tin tức Tin tức Tin tức