Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

ĐÃ SỬA XONG

Đã đóng pin - thay pin máy bắn vít Makita cho anh Quốc ở quận 5.

Anh Quốc đã đặt dịch vụ đóng pin - thay pin cho máy bắn vít Makita. Tình trạng Pin cũ kém chất lượng, chết cell, chạy xíu bị ngắt, Điện tử Gia Phúc đã đóng lại pin - thay pin mới cho máy khoan cầm tay. Pin sau khi thay mới được bảo hành 6 tháng.

Đã sửa xong Robot hút bụi Haier của chị Dung - Quận 8.

Anh Hùng đã mang robot hút bụi Haier đến sửa tại tiệm. Tình trạng robot hút bụi chạy quay vòng tròn, robot không hoạt động. Điện tử Gia Phúc đã sửa chữa xong. Robot hút bụi sau khi sửa được bảo hành 3 tháng.

Đã sửa xong Bếp từ Amica tại nhà cho chị Vân ở quận 6

Chị Vân đã đặt dịch vụ sửa bếp từ Amica tại nhà. Tình trạng Bếp từ Amica báo lỗi E, Điện tử Gia Phúc đã đến nhà và sửa chữa xong. Bếp từ Amica sau khi sửa được bảo hành 3 tháng.

Đã sửa xong Robot hút bụi Shimono của Anh Vũ - Quận 8.

Anh Hùng đã mang robot hút bụi Shimono đến sửa tại tiệm. Tình trạng robot hút bụi báo lỗi tít tít, robot không hoạt động. Điện tử Gia Phúc đã sửa chữa xong. Robot hút bụi sau khi sửa được bảo hành 3 tháng.

Đã thay pin Máy hút bụi cầm tay cho chị Hồng - Quận 8.

Chị Hồng đã mang máy hút bụi cầm tay đến sửa tại tiệm. Tình trạng máy hút bụi chạy xíu ngắt, sạc nhanh đầy. Điện tử Gia Phúc đã sửa chữa xong. Máy hút bụi cầm tay sau khi thay pin được bảo hành 6 tháng.

Đã sửa xong Bếp từ Rommelsbacher tại nhà cho anh Phú ở quận Bình Tân

Anh Phú đã đặt dịch vụ sửa bếp từ Rommelsbacher tại nhà. Tình trạng Bếp từ Rommelsbacher mất nguồn 1 bên, Điện tử Gia Phúc đã đến nhà và sửa chữa xong. Bếp từ Rommelsbacher sau khi sửa được bảo hành 3 tháng.

Đã đóng pin xe điện 36v12ah cho anh Thành ở quận 5.

Anh Thành đã đặt dịch vụ đóng pin - thay pin 36v12Ah cho xe điện. Tình trạng bình cũ đã hư, không sử dụng được lâu, chạy xíu bị ngắt, Điện tử Gia Phúc đã đóng pin - thay pin mới theo yêu cầu, khối pin sử dụng loại pin LG MJ1. Pin sau khi thay mới được bảo hành 6 tháng.

Đã đóng pin - thay pin máy bắn vít Riobi cho chú Thanh ở quận 7.

Chú Thành đã đặt dịch vụ đóng pin - thay pin cho máy bắn vít Dewalt. Tình trạng Pin cũ kém chất lượng, chết cell, chạy xíu bị ngắt, Điện tử Gia Phúc đã đóng lại pin - thay pin mới cho máy khoan cầm tay. Pin sau khi thay mới được bảo hành 6 tháng.

Đã đóng pin mới 12V30Ah cho anh Tuấn Anh ở quận 6.

Anh Tuấn Anh đã đặt dịch vụ đóng pin - thay pin cho bình ắc quy 12V loa kéo. Tình trạng bình cũ kém chất lượng, không cầm bình, chạy xíu bị ngắt, Điện tử Gia Phúc đã đóng pin - thay pin mới theo yêu cầu, khối pin sử dụng loại pin 33140. Pin sau khi thay mới được bảo hành 6 tháng.

Đã sửa xong Máy tắm nước nóng tại nhà cho cô Thủy ở quận 8

Cô Thủy đã đặt dịch vụ sửa máy tắm nước nóng tại nhà. Tình trạng Máy tắm nước nóng không nóng. Điện tử Gia Phúc đã đến nhà và sửa chữa xong. Máy tắm nước nóng sau khi sửa được bảo hành 3 tháng.

Đã sửa xong Bếp từ JTL tại nhà cho anh Nam ở quận 3

Anh Nam đã đặt dịch vụ sửa bếp từ JTL tại nhà. Tình trạng Bếp từ JTL mất nguồn 1 bên, Điện tử Gia Phúc đã đến nhà và sửa chữa xong. Bếp từ JTL sau khi sửa được bảo hành 3 tháng.

Đã sửa xong Nồi cơm điện nhật Zojirushi của anh Tú - Quận 8.

Anh Tú đã mang nồi cơm điện cao tần Zojirushi nội đia Nhật đến sửa tại tiệm. Tình trạng nồi cơm Tiger Nhật cắm nhầm điện 220V. Điện tử Gia Phúc đã sửa chữa xong. Nồi cơm điện Nhật Zojirushi sau khi sửa được bảo hành 3 tháng.

Đã sửa xong Máy lọc nước tại nhà cho anh Hùng ở quận 8

Anh Hùng đã đặt dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước tại nhà. Tình trạng máy lọc nước đến thời kỳ thay lõi lọc, máy lọc nước chạy yếu. Điện tử Gia Phúc đã đến nhà và sửa chữa xong.

Đã đóng pin - thay pin máy bắn vít Dewalt cho anh Vũ ở quận 2.

Anh Vũ đã đặt dịch vụ đóng pin - thay pin cho máy bắn vít Dewalt. Tình trạng Pin cũ kém chất lượng, chết cell, chạy xíu bị ngắt, Điện tử Gia Phúc đã đóng lại pin - thay pin mới cho máy khoan cầm tay. Pin sau khi thay mới được bảo hành 3 tháng.

Đã sửa xong Bếp từ Chefs tại nhà cô Mỹ ở quận 5

Cô Mỹ đã đặt dịch vụ sửa bếp từ Chefs tại nhà. Tình trạng Bếp từ Chefs báo lỗi F5, không nhận nồi. Điện tử Gia Phúc đã đến nhà và sửa chữa xong. Bếp từ Chefs sau khi sửa được bảo hành 3 tháng.

Đã sửa xong Robot hút bụi Ecovacs của Cô Hà - Quận Tân Bình.

Cô Hà đã mang robot hút bụi Ecovacs đến sửa tại tiệm. Tình trạng robot hút bụi báo lỗi tít tít, robot không hoạt động. Điện tử Gia Phúc đã sửa chữa xong. Robot hút bụi sau khi sửa được bảo hành 3 tháng.

Đã đóng pin - thay pin mới cho anh Chung ở quận 7.

Anh Chung đã đặt dịch vụ đóng pin - thay pin máy khoan nhật bãi, máy bắn vít. Tình trạng Pin cũ kém chất lượng, chết cell, chạy xíu bị ngắt, Điện tử Gia Phúc đã đóng lại pin - thay pin mới cho máy khoan cầm tay. Pin sau khi thay mới được bảo hành 3 tháng.

Đã sửa xong Bếp từ JTL tại nhà cho Cô Lan ở quận Tân Bình

Cô Lan đã đặt dịch vụ sửa bếp từ JTL tại nhà. Tình trạng Bếp từ JTL chập nguồn cháy nổ, Điện tử Gia Phúc đã đến nhà và sửa chữa xong. Bếp từ JTL sau khi sửa được bảo hành 3 tháng.

Đã sửa xong Bếp hồng ngoại Sanaky tại nhà cho cô Thủy tại nhà quận 6.

Cô Thủy đã đặt dịch vụ sửa Bếp hồng ngoại Sanaky tại nhà. Tình trạng 1 bên bếp hồng ngoại mất nguồn. Điện tử Gia Phúc đã đến nhà và sửa chữa xong. Bếp hồng ngoại sau khi sửa được bảo hành 3 tháng.

Đã sửa xong Nồi cơm điện nhật Tiger của chị Hạnh - Quận 5.

Chị Hạnh đã mang nồi cơm điện cao tần Tiger nội đia Nhật đến sửa tại tiệm. Tình trạng nồi cơm Tiger Nhật mất nguồn do chập nổ. Điện tử Gia Phúc đã sửa chữa xong. Nồi cơm điện Nhật Tiger sau khi sửa được bảo hành 3 tháng.
ĐÃ SỬA XONG ĐÃ SỬA XONG ĐÃ SỬA XONG